Hướng dẫn cách nhận biết, phân biệt rượu chivas 18 thật giả

Rượu Chivas 18 là dòng rượu ngon, nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, đó là lý do chính khiến rượu Chivas 18 bị nhiều đối tượng xấu làm giả. Đối với những người sành về rượu nói chung và rượu Chivas nói riêng thì sẽ không gặp nhiều khó khăn để nhận biết đâu là rượu thật và đâu là giả. Nhưng đa phần khách hàng thỉnh thoàng mua một chai rượu để biếu tặng hay thưởng thức thì thật sự rất khó để phân biệt được thật giả. Với những mẹo nhỏ dưới đây của cửa hàng Hàng Ngoại Nhập chắc chắc sẽ giúp bạn biết được cách nhận biết rượu chivas 18 thật giả.

Rượu Chivas 18 thật, giả được chia làm 2 phần như sau : 

Giả một phần

Đây là loại rượu Chivas 18 Gold Signature mà trong đó chai thật, nhãn thật, nhưng rượu giả:

- Sử dụng rượu ngoại rẻ hơn để đóng chai.

- Rượu lên đời, ví dụ Chivas 12 lên thành Chivas 18 hoặc 21.

- Làm giả toàn bộ bằng cồn, hương liệu và màu.

- Một phần rượu thật trộn lẫn với loại rượu rẻ hơn vào.

Upload

Giả hoàn toàn

Đây là chai rượu Chivas 18 được làm giả hoàn toàn từ chai, tem, nhãn và rượu trong chai. Thông thường thì trên thị trường rất ít xuất ít xuất hiện loại này bởi vì sự khác nhau về công nghệ sản xuất thủy tinh, nhãn rượu, nắp rượu và công nghệ đóng chai. Loại rượu này rất dễ nhận biết.

Cách nhận biết rượu Chivas 18 thật, giả

Cách nhận biết nhờ vào tem chống hàng giả

Như các bạn đã biết, một sản phẩm chính hãng bao giờ cũng có tem chứng nhận sản phẩm đi kèm. Tem Chivas Regal là loại tem chống hàng giả được thiết kế dành riêng cho rượu Chivas được in bằng máy in laser đặc chủng, hoàn toàn không sử dụng mực in để hạn chế tối đa tình trạng bị làm nhái. Loại tem này không thể bóc tách hay tái sử dụng, nó được tích hợp ba tính năng riêng biệt biệt rất trực quan và dễ sử dụng:

Cách 1 : Vùng phản ứng với nước

Upload

Thấm nước lên hai phần đầu tem chai Chivas, tên sản phẩm sẽ biến mất, khi nước khô, tem chivas sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Cách 2 : Vùng phản ứng với bút dạ quang

Upload

Dùng bút dạ quang phổ thông bôi lên phần trắng của tem để hiện ra tên thương hiệu Chivas 18 in chìm.

Cách 3 : Vùng phản ứng với đèn huỳnh quang

Upload

Chiếu ánh đèn huỳnh quang (hay đèn soi tiền) lên phần trắng của tem để thấy tên thương hiệu Chivas 18 in chìm hiện lên

Cách nhận biết nhờ vào Guarantee bọc ngoài nắp chai

Guarantee đước sử dụng để bảo vệ nắp chai, rất dễ hư. Muốn mở được nắp chai Chivas 18  thì bắt buộc phải tháo nắp chai. Cho dù những dối tượng làm giả thận trọng đến đâu thì khi mở nắp chai cũng không tránh khỏi việc Guarantee bị hư hỏng và chúng ta dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

Upload

Cách nhận biết nhờ vào mã số trên nhãn sau của chai và trên Guarantee đầu chai

Đây là phần không thể thiếu của một chai Chivas 18 thật. Mã số này được in bằng laser và trùng nhau. Đối với những chai Chivas giả sẽ không có phần mã số này trên Guarantee và nhãn sau của chai.

Cách nhận biết nhờ vào màu sắc

Phương pháp này hơi khó phân biệt và đòi hỏi người dùng cần có sự tinh tế. Để cùng một góc chiếu ánh sáng trong một dãy Chivas 18, trong trường hợp có một chai có màu khác những chai còn lại ví dụ như màu nhạt hơn hoặc sẩm hơn hay có váng đục thì nhiều khả năng đó là một chai Chivas giả. Khi mua chúng ta không nên mua những chai như vậy.

Cách nhận biết nhờ vào bọt khí khi lắc chai

Đối với những chai Chivas 18 thật, khi lắc chai, những bọt khí sẽ rất mịn và đều, di chuyển chậm và không theo phương thẳng dứng mà lan tỏa ra mới bay lên với tốc độ chậm. Còn ở vùng phía trên cổ chai sẽ có những bọt khí lớn hơn bám vào thành chai.

Còn đối với rượu giả thì những bọt khí sẽ to hơn và bay lên theo phương thẳng đứng và nhanh.

Cách nhận biết nhờ vào mức nước trong chai

Upload

Đối với những chai rượu Chivas 18 cùng một năm sản xuất thì luôn luôn có mức rượu trong chai đều nhau vì được đóng chai tự động. Còn đối với những đối tượng làm rượu giả, quá trình này được thực hiện thủ công bằng tay nên mức rượu sẽ không đều nhau.

Tuy nhiên, đối với những chai rượu Chivas 18 được đóng chai vào những năm khác nhau, mức rượu sẽ có sự chênh lệnh chút ít do bay hơi.

Cách nhận biết nhờ vào kiểm tra nhãn chai

Nhãn Chivas giả sẽ rất khó để làm giả, nó được phần in nổi và màu ánh kim. Tuy nhiên hiện tại số lượng vỏ chai rượu Chivas 18 thật trên thị trường khá nhiều và nhãn Chivas 12 khó hư nên tỉ lệ rượu Chivas 18 giả sử dụng chai thật và nhãn thật lớn. Do đó, đây không phải là phương pháp chính để phân biệt Chivas thật và giả.

Nhận biết bằng cách nếm rượu

Đối với các chuyên gia hoặc dân sành rượu thì phương pháp này mới được quan trọng trong cách nhận biết rượu Chivas 18 thật, giả. Các bạn chú ý nếu uống Chivas 18 mà không có mùi thơm hoặc sốc mùi cồn thì chắc chắn đó là rượu giả.

Những chai rượu Chivas 18 thật sẽ có mùi hương của cỏ dại, cây thạch nam, mật ong và trái cây. Khi nếm chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị của kem, táo mật hương vani, hạt dẽ và bơ. Và có hương vị kéo dài sau khi uống.

Mua rượu Chivas 18 ở đâu đảm bảo hàng chính hãng?

Rượu Chivas là thương hiệu rượu vang hàng đầu thế giới hơn 200 năm qua, hãng rượu này đã đi sâu vào lòng người bởi sự tinh tế mà hãng đã mang lại cho người tiêu dùng. Tuy nhiên cũng vì vậy mà rất nhiều đối tượng đã bắt chước và làm hàng nhái, hàng giả khiến nhiều nhiều khách hàng lo ngại khi đi mua rượu Chivas.

Để đảm bảo mua đúng chai rượu Chivas 18 để thưởng thức hay làm quà biếu cho người thân, gia đình, bạn bè, cấp trên... thì Cửa Hàng Rượu Ngoại - Cigar Dũng Huyền 02 Trần Phú - TP Vinh sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn đặt mua sản phẩm này.

Upload

Rượu Chivas 18 tại cửa hàng Cửa Hàng Rượu Ngoại - Cigar Dũng Huyền 02 Trần Phú - TP Vinh là sản phẩm chính hãng PERNOD RICARD từ SINGAPORE

 

Hi vọng với những chia sẽ trên đây đã giúp nhiều khách hàng biết được cách nhận biết, phân biệt rượu chivas 18 thật giả. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn mua đúng những chai rượu Chivas 18 sang trọng, thượng hạng nhé !

Thông tin liên hệ

 

 

 

𝑹𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝑵𝒈𝒐𝒂̣𝒊 - 𝑪𝒊𝒈𝒂𝒓 𝑫𝑼̃𝑵𝑮 𝑯𝑼𝒀𝑬̂̀𝑵 02 𝑻𝒓𝒂̂̀𝒏 𝑷𝒉𝒖́ - 𝑻𝑷 𝑽𝒊𝒏𝒉.

 

Qᴜʏ́ Kʜᴀ́ᴄʜ ʜᴀ̀ɴɢ ᴄʜɪ̉ ᴄᴀ̂̀ɴ ʙᴀ̂́ᴍ ᴍᴀ́ʏ ᴄʜᴏ Cᴜ̛̉ᴀ Hᴀ̀ɴɢ ᴠᴀ̀ ᴄᴜ̛̉ᴀ ʜᴀ̀ɴɢ sᴇ̃ ɴʜᴀɴʜ ᴄʜᴏ́ɴɢ sʜɪᴘ ᴍɪᴇ̂̃ɴ ᴘʜɪ́ ɴɢᴀʏ ᴄʜᴏ ǫᴜʏ́ ᴋʜᴀ́ᴄʜ ʜᴀ̀ɴɢ ᴄʜɪ̉ sᴀᴜ 5 ᴘʜᴜ́ᴛ

 

 

 

💥 💥 💥 𝐑𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐍𝐠𝐨𝐚̣𝐢 - 𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐃𝐔̃𝐍𝐆 𝐇𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝟎𝟐 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ - 𝐓𝐏 𝐕𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐚̂𝐧 𝐡𝐚̣𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̀𝐨 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 !
Cửa hàng là một trong những showroom cùng hầm rượu uy tín, chất lượng hàng đầu tại Nghệ An.

👉 👉 👉 Chuyên cung cấp 𝓡𝓤̛𝓞̛̣𝓤 𝓝𝓖𝓞𝓐̣𝓘 - 𝓡𝓤̛𝓞̛̣𝓤 𝓥𝓐𝓝𝓖 - 𝓒𝓘𝓖𝓐𝓡 cho các 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒉𝒂̀𝒏𝒈, 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒔𝒂̣𝒏, 𝒒𝒖𝒂́𝒏 𝒃𝒂𝒓... cho những 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐜𝐮̛𝐨̛́𝐢, 𝐤𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡, 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭. Toạ lạc tại địa chỉ số 02 - 🆃🆁ầ🅽 🅿🅷ú - 🆃🅿 🆅🅸🅽🅷 - 🅽🅶🅷ệ 🅰🅽.

🌺 🌺 🌺 Nơi đây được khách hàng đánh giá là Showroom - Hầm Rượu có nhiều mặt hàng phong phú nhiều chủng loại đa dạng về số lượng thương hiệu.

🔔 🔔 🔔 Rượu tại Showroom Dũng Huyền là những sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới với hoá đơn chứng từ đầy đủ. Từng chai rượu ở đây luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất để đạt tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng.
𝗩𝘂𝗶 𝗹𝗼̀𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : 𝗥𝘂̛𝗼̛̣𝘂 𝗡𝗴𝗼𝗮̣𝗶 𝗗𝘂̃𝗻𝗴 𝗛𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝟬𝟮 𝗧𝗿𝗮̂̀𝗻 𝗣𝗵𝘂́ - 𝗧𝗣 𝗩𝗶𝗻𝗵.

☎️ ☎️ ☎️ 𝟎𝟖𝟓𝟓𝟕𝟔𝟔𝟔𝟔𝟔 - 𝟎𝟐𝟑𝟖𝟑𝟕𝟖𝟖𝟖𝟖𝟖 (𝓢𝓪𝓵𝓮𝓼 𝓜𝓪𝓷𝓪𝓰𝓮𝓻 𝓜𝓻 𝓣𝓱𝓸̂𝓷𝓰)
💻 💻💻 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : http://hamruoudunghuyen.com/
👉 👉 👉 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/hamruouvinh/?modal=admin_todo_tour
💻 💻💻 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐡𝐚𝐦𝐫𝐮𝐨𝐮𝐝𝐮𝐧𝐠𝐡𝐮𝐲𝐞𝐧𝟎𝟐𝐭𝐫𝐚𝐧𝐩𝐡𝐮@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

🌹 𝗬𝗢𝗨𝗧𝗨𝗕𝗘: 𝐑𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐍𝐠𝐨𝐚̣𝐢 - 𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐃𝐮̃𝐧𝐠 𝐇𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧

https://www.youtube.com/channel/UCQAyq6RvJctQ0rhXjpFpodw?view_as=subscriber

ZALO : 0855766666

 

 

💎 𝑪𝒖̛̉𝒂 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒅𝒖𝒚 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 đ𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝑵𝑬𝑶𝑵𝑳𝑰𝑺 𝑪𝒊𝒈𝒂𝒓 𝑪𝒖𝒃𝒂 - 𝑫𝒐𝒎𝒊𝒏𝒊𝒄𝒂... 𝐭𝐚̣𝐢 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐀𝐧 - 𝐇𝐚̀ 𝐓𝐢̃𝐧𝐡. 𝑪𝒖𝒏𝒈 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒃𝒂́𝒏 𝑹𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝑽𝒂𝒏𝒈 - 𝑹𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝑵𝒈𝒐𝒂̣𝒊 𝒕𝒖̛̀ 𝒌𝒉𝒂̆́𝒑 𝒏𝒐̛𝒊 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒉𝒐́𝒂 đ𝒐̛𝒏 𝒄𝒉𝒖̛́𝒏𝒈 𝒕𝒖̛̀ 𝒕𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂𝒊 𝒓𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝒗𝒂̀ 𝑪𝒊𝒈𝒂𝒓 𝒕𝒂̣𝒊 đ𝒂̂𝒚.

 

 

 

rượu ngoại dũng huyền, rượu ngoại cigar dũng huyền, cigar thành phố vinh, rượu ngoại thành phố vinh, rượu ngoại dũng huyền 02 trần phú thành phố vinh, mua rượu ngoại ở vinh chỗ nào, mua cigar ở vinh chỗ nào, mua rượu ngoại ở nghệ an chỗ nào, mua cigar ở nghệ an chỗ nào, dũng huyền đẳng cấp tinh hoa rượu ngoại cigar, rượu ngoại cigar dũng huyền uy tín chất lượng, rượu ngoại chất lượng vinh, cigar chất lượng ở vinh, rượu vang chất lượng ở vinh, rượu ngoại chất lượng ở nghệ an,