Điểm danh 4 chai vang ngon nhất cho món nướng

Đồ nướng trong những năm gần đây đã trở thành món ăn quen thuộc trong làng ẩm thực Việt với hương vị thơm ngon có thể hấp dẫn bất kỳ tín đồ ẩm thực nào. Nhiều người thắc mắc không biết đồ nướng có dùng với rượu vang được không thì câu trả lời của chúng tôi là đương nhiên rồi và chúng tôi đưa ra gợi ý cho bạn về 4 chai rượu vang ngon nhất cho các bữa nướng hoàn hảo.

wine-bbq

 

RAVENTOS I BLANC ‘L’HEREU’ BRUT CONCA DEL RIU ANOIA 2014

 

Đây là lí do chúng ta bắt đầu buổi tối vui vẻ cùng những bọt sủi. Hàm lượng axit siêu cao trong rượu vang cực kích thích vị giác, khiến khẩu vị chúng ta giữ được trong suốt một buổi tối dài ăn uống. Cava hữu cơ từ Raventos quả thực rất tuyệt, vị kem sánh trên vòm miệng, thêm sự cân bằng giữa axit và vị khoáng. Raventos I Blanc là món khai vị hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn.

 

Giá trung bình: $19

 

LA FLEUR DU ROI BORDEAUX BLANC 2015

 

Ai nói một chai Bordeaux chất lượng tốn kém? Chai vang pha trộn với thành chính từ Sauvignon Blanc này tròn đầy cùng với Sémillon, một kết hợp cổ điển cho dòng Bordeaux Blanc không ngọt. Rượu vang chứa đầy hương vị trái cây vỏ cứng và axit towi mới, hứa hẹn sẽ làm dịu cơn khát của bạn trong suốt buổi chiều đầy nắng. Rượu rất dễ thưởng thức.

 

Giá trung bình: $11

 

white-wine

 

FORSTREITER GRÜNER VELTLINER SCHIEFER RESERVE 2014

 

Hương vị đậm sâu ẩn chứa trong chai Forstreiter này. Forstreiter trưởng thành trong hai tuần cùng cặn trong quá trình lên men, đem lại cho rượu vang hương vị độc đáo, rõ lớp hương của hạt tiêu trắng và vị đất. Hoàn hảo khi kết đôi cùng rau nướng.

 

Giá trung bình: $20

 

CLOS BEYLESSE COTES DE PROVENCE ROSÉ 2016

 

Không có gì kết hợp cùng thịt nướng mùa hè tốt hơn một li rượu ướp lạnh. Khi nói đến ro sé yêu thích của mọi người, Provence chắc hẳn chiếm ngai vàng. Dòng vang pha trộn được làm từ Syrah, kết hợp thêm Grenache và Cinsault mang tới cảm giác nhẹ nhàng trên vòm miệng, thêm độ mềm mại hấp dẫn.

 

Giá trung bình: $26

 

wine-bbq

 

 

💥 💥 💥 𝐑𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐍𝐠𝐨𝐚̣𝐢 - 𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐃𝐔̃𝐍𝐆 𝐇𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝟎𝟐 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ - 𝐓𝐏 𝐕𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐚̂𝐧 𝐡𝐚̣𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̀𝐨 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 !
Cửa hàng là một trong những showroom cùng hầm rượu uy tín, chất lượng hàng đầu tại Nghệ An.

👉 👉 👉 Chuyên cung cấp 𝓡𝓤̛𝓞̛̣𝓤 𝓝𝓖𝓞𝓐̣𝓘 - 𝓡𝓤̛𝓞̛̣𝓤 𝓥𝓐𝓝𝓖 - 𝓒𝓘𝓖𝓐𝓡 cho các 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒉𝒂̀𝒏𝒈, 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒔𝒂̣𝒏, 𝒒𝒖𝒂́𝒏 𝒃𝒂𝒓... cho những 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐜𝐮̛𝐨̛́𝐢, 𝐤𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡, 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭. Toạ lạc tại địa chỉ số 02 - 🆃🆁ầ🅽 🅿🅷ú - 🆃🅿 🆅🅸🅽🅷 - 🅽🅶🅷ệ 🅰🅽.

🌺 🌺 🌺 Nơi đây được khách hàng đánh giá là Showroom - Hầm Rượu có nhiều mặt hàng phong phú nhiều chủng loại đa dạng về số lượng thương hiệu.

🔔 🔔 🔔 Rượu tại Showroom Dũng Huyền là những sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới với hoá đơn chứng từ đầy đủ. Từng chai rượu ở đây luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất để đạt tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng.
𝗩𝘂𝗶 𝗹𝗼̀𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : 𝗥𝘂̛𝗼̛̣𝘂 𝗡𝗴𝗼𝗮̣𝗶 𝗗𝘂̃𝗻𝗴 𝗛𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝟬𝟮 𝗧𝗿𝗮̂̀𝗻 𝗣𝗵𝘂́ - 𝗧𝗣 𝗩𝗶𝗻𝗵.

☎️ ☎️ ☎️ 𝟎𝟖𝟓𝟓𝟕𝟔𝟔𝟔𝟔𝟔 - 𝟎𝟐𝟑𝟖𝟑𝟕𝟖𝟖𝟖𝟖𝟖 (𝓢𝓪𝓵𝓮𝓼 𝓜𝓪𝓷𝓪𝓰𝓮𝓻 𝓜𝓻 𝓣𝓱𝓸̂𝓷𝓰)
💻 💻💻 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : 𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐡𝐚𝐦𝐫𝐮𝐨𝐮𝐝𝐮𝐧𝐠𝐡𝐮𝐲𝐞𝐧.𝐜𝐨𝐦
👉 👉 👉 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞:𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐰𝐰𝐰.𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤.𝐜𝐨𝐦/𝐡𝐚𝐦𝐫𝐮𝐨𝐮𝐯𝐢𝐧𝐡/?𝐦𝐨𝐝𝐚𝐥=𝐚𝐝𝐦𝐢𝐧_𝐭𝐨𝐝𝐨_𝐭𝐨𝐮𝐫
💻 💻💻 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐡𝐚𝐦𝐫𝐮𝐨𝐮𝐝𝐮𝐧𝐠𝐡𝐮𝐲𝐞𝐧𝟎𝟐𝐭𝐫𝐚𝐧𝐩𝐡𝐮@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦