Tại sao rượu vang thường được chọn làm quà Tết?

Trong khoảng một thập kỷ trở lại đây, rượu vang nhập khẩu đã trở thành thức uống quen thuộc với người Việt. Không những vậy, đại đa số các hộp quà Tết, giỏ quà Tết 2019 và quà biếu Tết đều có một chai rượu vang. Vậy tại sao rượu vang lại hay được lựa chọn để làm quà tặng dịp Tết?

gio-qua-tet

 

Chọn rượu vang làm quà Tết 2019

 

Khi chọn mua quà Tết 2019 thì rượu là thứ không thể thiếu trong các giỏ quà Tết 2019 cao cấp, hộp quà Tết sang trọng. Bởi lẽ vào những ngày lễ tết, tiệc tùng, người ta hay lấy rượu ra để mời khách nhâm nhi. Điều này cho thấy gia chủ là người thân thiện, nhiệt tình và hiếu khách. Trong số những loại rượu hay dùng chúc Tết thì rượu vang nhập ngoại được lựa chọn phổ biến hơn cả vì những lý do sau đây:

 

1. Rượu vang có màu đỏ biểu tượng cho sự may mắn

 

Tết là dịp đặc biệt nhất trong năm đối với các gia đình, công ty và doanh nghiệp. Nó đánh dấu sự khởi đầu một năm mới sung túc, may mắn và tràn đầy hy vọng. Màu đỏ của rượu vang đỏ giúp không khí ngày Tết thêm phần hứng khởi và sôi động. Chính vì vậy mà người ta thường chọn rượu vang cho các giỏ quà Tết, quà biếu Tết hay quà Tết 2019.

 

2. Rượu vang tạo nên tính sang trọng cho hộp quà

 

Rượu vang toát lên vẻ tinh tế, sang trọng và đẳng cấp, được thể hiện ở vỏ hộp, vỏ chai rượu cho đến cách thưởng thức. Chẳng thế mà rượu phù hợp để tặng đối tác, khách hàng quan trọng hay thưởng thức trong những không gian hết sức sang trọng. Việc tặng rượu vang vào dịp Tết Kỷ Hợi vừa thể hiện lòng tôn trọng đối với người nhận quà, vừa cho thấy sự tinh tế của người tặng.

 

gio-qua

 

3. Rượu vang có giá phải chăng

 

Chỉ từ 150.000VNĐ bạn đã có thể chọn cho mình một chai rượu vang ngon để thêm vào giỏ quà biếu Tết đẹp. Rượu vang có rất nhiều loại, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới như rượu Mỹ, rượu Pháp, rượu Ý,… Tuy nhiên để tránh mua phải rượu giả dịp Tết 2019 thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để được tư vấn và lựa chọn những chai vang chất lượng nhất.

 

Như vậy, so với những loại quà Tết khác có chất lượng và ý nghĩa tương tự thì rượu vang có giá cả hợp lý nhất. Đây là lý do tại sao ngày càng nhiều người chọn rượu vang để biếu tặng dịp Tết.

 

4. Uống rượu vang có lợi cho sức khỏe

 

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc uống rượu vang một lượng hợp lý và đều đặn mỗi ngày mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Cụ thể là ta nên uống từ 1-2 ly rượu vang đỏ mỗi ngày. Rượu vang đỏ có chứa resveratrol là thành phần giúp tinh thần thư thái, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, rượu vang làm đẹp da, mịn màng và đẩy lùi nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch,…

 

Có thể nói, tặng rượu vang làm quà Tết 2019, quà tặng Tết vừa mang ý nghĩa về tình cảm, vừa là món quà sức khỏe quý giá.

 

 

💥 💥 💥 𝐑𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐍𝐠𝐨𝐚̣𝐢 - 𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐃𝐔̃𝐍𝐆 𝐇𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝟎𝟐 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ - 𝐓𝐏 𝐕𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐚̂𝐧 𝐡𝐚̣𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̀𝐨 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 !
Cửa hàng là một trong những showroom cùng hầm rượu uy tín, chất lượng hàng đầu tại Nghệ An.

 

👉 👉 👉 Chuyên cung cấp 𝓡𝓤̛𝓞̛̣𝓤 𝓝𝓖𝓞𝓐̣𝓘 - 𝓡𝓤̛𝓞̛̣𝓤 𝓥𝓐𝓝𝓖 - 𝓒𝓘𝓖𝓐𝓡 cho các 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒉𝒂̀𝒏𝒈, 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒔𝒂̣𝒏, 𝒒𝒖𝒂́𝒏 𝒃𝒂𝒓... cho những 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐜𝐮̛𝐨̛́𝐢, 𝐤𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡, 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭. Toạ lạc tại địa chỉ số 02 - 🆃🆁ầ🅽 🅿🅷ú - 🆃🅿 🆅🅸🅽🅷 - 🅽🅶🅷ệ 🅰🅽.

🌺 🌺 🌺 Nơi đây được khách hàng đánh giá là Showroom - Hầm Rượu có nhiều mặt hàng phong phú nhiều chủng loại đa dạng về số lượng thương hiệu.

🔔 🔔 🔔 Rượu tại Showroom Dũng Huyền là những sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới với hoá đơn chứng từ đầy đủ. Từng chai rượu ở đây luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất để đạt tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng.
𝗩𝘂𝗶 𝗹𝗼̀𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : 𝗥𝘂̛𝗼̛̣𝘂 𝗡𝗴𝗼𝗮̣𝗶 𝗗𝘂̃𝗻𝗴 𝗛𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝟬𝟮 𝗧𝗿𝗮̂̀𝗻 𝗣𝗵𝘂́ - 𝗧𝗣 𝗩𝗶𝗻𝗵.

☎️ ☎️ ☎️ 𝟎𝟖𝟓𝟓𝟕𝟔𝟔𝟔𝟔𝟔 - 𝟎𝟐𝟑𝟖𝟑𝟕𝟖𝟖𝟖𝟖𝟖 (𝓢𝓪𝓵𝓮𝓼 𝓜𝓪𝓷𝓪𝓰𝓮𝓻 𝓜𝓻 𝓣𝓱𝓸̂𝓷𝓰)
💻 💻💻 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : 𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐡𝐚𝐦𝐫𝐮𝐨𝐮𝐝𝐮𝐧𝐠𝐡𝐮𝐲𝐞𝐧.𝐜𝐨𝐦
👉 👉 👉 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞:𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐰𝐰𝐰.𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤.𝐜𝐨𝐦/𝐡𝐚𝐦𝐫𝐮𝐨𝐮𝐯𝐢𝐧𝐡/?𝐦𝐨𝐝𝐚𝐥=𝐚𝐝𝐦𝐢𝐧_𝐭𝐨𝐝𝐨_𝐭𝐨𝐮𝐫
💻 💻💻 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐡𝐚𝐦𝐫𝐮𝐨𝐮𝐝𝐮𝐧𝐠𝐡𝐮𝐲𝐞𝐧𝟎𝟐𝐭𝐫𝐚𝐧𝐩𝐡𝐮@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦