Provencal rosé – thức uống đang được giới trẻ Mỹ săn lùng

Bất cứ ai sử dụng Instagram trong nhiều tháng qua đều có thể bắt gặp hình ảnh những ly vang rosé đầy hấp dẫn. Không giống như các xu hướng theo mùa khác (như quần culotte, jumpsuits,…), rosé mang sức mạnh thực sự.

rose-wine

 

Trong năm vừa qua, mức tiêu thụ vang rosé nhập ngoại của người Mỹ tăng 53%, đẩy số lượng lên tới 258 triệu USD, theo số liệu Nielsen do Forbes đưa tin. Dòng vang nhập khẩu vào Hoa Kỳ có xuất xứ từ Provence, khu vực sản xuất tại Pháp có tới 90$ là rosé, tăng gần 6.500% từ năm 2001 tới 2006. Mỹ hiện nay là thị trường xuất khẩu hàng đầu của Provencal rosé.

 

Các chuyên gia trong ngành như Paul Chevalier, phó chủ tịch rượu vang quốc gia cho bộ sưu tập Shaw-Ross’s Lineagem, một nhà nhập khẩu quốc tế có cơ sở tại Florida, đã dự đoán sự phát triển thị trường với sự tăng trưởng lớn của các dòng vang rosé. "Rosé từ Vins de Provence đã có xu hướng tăng tới 40%", ông chia sẻ cùng Shanken News Daily vào mùa xuân vừa qua. Chevalier tự tin rằng doanh thu sẽ tiếp tục tăng trong suốt năm tới.

 

Provencal rosé, với sắc hồng trong trẻo cùng độ axit tươi sáng đã cách mạng hóa cách nhận thức và tiêu thụ của người Mỹ đối với thứ rượu vang hồng này. Một bài báo năm 2007 có tiêu đề "Pháp dẫn đường tới rosé với những phong cách vang không ngọt", được đăng tải trên Chicago Tribune với thông tin về sự gia tăng của vang Provencal rosé rõ rệt trong các nhà hàng và cửa hiệu rượu vang.

 

Ngày nay, Provencal rosé còn hơn cả một  thức uống. Chúng là phong cách sống, mang điểm số và gắn liền với các phong trào truyền thông xã hội phổ biến khắp mọi nơi như “yes way rosé,” “brosé,” “rosé all day,” và “slay, then rosé.”

 

provencal-rose

 

Mặc dù Provencal rosé thường gắn liền với các bữa tiệc bên hồ bơi Hamptons hay Malibu, axit khô của chúng lại khiến chúng thích hợp cho các bữa tối trong Lễ Tạ Ơn hay các bữa tiệc trong kì nghỉ mùa đông. Với giá từ $10 tới $25, rượu mang tới sự sang trọng ở mức giá phải chăng.

 

Theo Wine Spector đưa tin, người tiêu dùng đã đổ xô tới mua Provencal rosé, đặc biệt là tại các nhà hàng. Ngoài ra, tại các thành phố lớn và đối với những thực khách lâu năm, người Mỹ có xu hướng thưởng thức các bữa ăn nhẹ nhàng, nhiều rau hơn.

 

💥 💥 💥 𝐑𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐍𝐠𝐨𝐚̣𝐢 - 𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐃𝐔̃𝐍𝐆 𝐇𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝟎𝟐 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ - 𝐓𝐏 𝐕𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐚̂𝐧 𝐡𝐚̣𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̀𝐨 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 !
Cửa hàng là một trong những showroom cùng hầm rượu uy tín, chất lượng hàng đầu tại Nghệ An.

👉 👉 👉 Chuyên cung cấp 𝓡𝓤̛𝓞̛̣𝓤 𝓝𝓖𝓞𝓐̣𝓘 - 𝓡𝓤̛𝓞̛̣𝓤 𝓥𝓐𝓝𝓖 - 𝓒𝓘𝓖𝓐𝓡 cho các 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒉𝒂̀𝒏𝒈, 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒔𝒂̣𝒏, 𝒒𝒖𝒂́𝒏 𝒃𝒂𝒓... cho những 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐜𝐮̛𝐨̛́𝐢, 𝐤𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡, 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭. Toạ lạc tại địa chỉ số 02 - 🆃🆁ầ🅽 🅿🅷ú - 🆃🅿 🆅🅸🅽🅷 - 🅽🅶🅷ệ 🅰🅽.

🌺 🌺 🌺 Nơi đây được khách hàng đánh giá là Showroom - Hầm Rượu có nhiều mặt hàng phong phú nhiều chủng loại đa dạng về số lượng thương hiệu.

🔔 🔔 🔔 Rượu tại Showroom Dũng Huyền là những sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới với hoá đơn chứng từ đầy đủ. Từng chai rượu ở đây luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất để đạt tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng.
𝗩𝘂𝗶 𝗹𝗼̀𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : 𝗥𝘂̛𝗼̛̣𝘂 𝗡𝗴𝗼𝗮̣𝗶 𝗗𝘂̃𝗻𝗴 𝗛𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝟬𝟮 𝗧𝗿𝗮̂̀𝗻 𝗣𝗵𝘂́ - 𝗧𝗣 𝗩𝗶𝗻𝗵.

☎️ ☎️ ☎️ 𝟎𝟖𝟓𝟓𝟕𝟔𝟔𝟔𝟔𝟔 - 𝟎𝟐𝟑𝟖𝟑𝟕𝟖𝟖𝟖𝟖𝟖 (𝓢𝓪𝓵𝓮𝓼 𝓜𝓪𝓷𝓪𝓰𝓮𝓻 𝓜𝓻 𝓣𝓱𝓸̂𝓷𝓰)
💻 💻💻 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : 𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐡𝐚𝐦𝐫𝐮𝐨𝐮𝐝𝐮𝐧𝐠𝐡𝐮𝐲𝐞𝐧.𝐜𝐨𝐦
👉 👉 👉 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞:𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐰𝐰𝐰.𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤.𝐜𝐨𝐦/𝐡𝐚𝐦𝐫𝐮𝐨𝐮𝐯𝐢𝐧𝐡/?𝐦𝐨𝐝𝐚𝐥=𝐚𝐝𝐦𝐢𝐧_𝐭𝐨𝐝𝐨_𝐭𝐨𝐮𝐫
💻 💻💻 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐡𝐚𝐦𝐫𝐮𝐨𝐮𝐝𝐮𝐧𝐠𝐡𝐮𝐲𝐞𝐧𝟎𝟐𝐭𝐫𝐚𝐧𝐩𝐡𝐮@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

 

 

 

Provencal rosé đã hình thành nên phong trào hiện đại này. Đây là những loại rượu vang nhập khẩu ngon cho những bữa ăn hàng ngày tại Mỹ. Mỹ có thể là một quốc gia của những phong trào mới mẻ, nhưng hương vị thơm ngon sẽ không bao giờ mất đi. Đó là phong cách sống.